Sửa bếp từ Đức – Bếp từ Châu Âu

Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Đức

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bếp từ của các hãng khác nhau, nguồn gốc khác nhau và giá cả cạnh tranh nhau. Vậy đâu là sản phẩm bếp từ chính hãng nhập khẩu từ CHLB Đức? 

1. Về giá cả:

Để nhận biết sản phẩm mà bạn muốn mua có phải được nhập khẩu từ CHLB Đức hay không các bạn cũng lưu ý về giá cả. Hầu như các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu nói chung và Đức nói riêng đều có mức giá cao hơn so với các bạn bếp thông thường nhất là bếp có nguồn gốc không rõ ràng thường có giá thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng.

Theo đó, một số sản phẩm mang thương hiệu cao cấp của Đức là bếp từ Bosch chính hãng, AEG, Siemens, Neff, Gaggenau thường có giá trên 16 triệu đồng.

2. Về kiểu dáng bếp:

Bếp từ cao cấp là mặt bếp được thiết kế bằng chất liệu tốt, chống xước đảm bảo trong môi trường nhiệt độ thay đổi đột ngột. Hơn nữa, với những bếp chính hãng, mặt bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và bề mặt luôn sáng trong không có vẩn đục.

Thực tế, bếp từ hiện nay đều sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng. Bếp từ boschcao cấp có hệ thống điều khiển chất lượng cao, sử dụng IC công nghệ hiện đại nên nhạy và chuẩn xác, bấm nhanh không bị sai lệch. Các loại bếp từ đức chuẩn sử dụng mực in chất lượng cao, sắc nét.

Một điểm đáng lưu ý nữa ở bếp nhập khẩu từ Đức đó là măt bếp thường được làm theo tiêu chuẩn chiều rộng 60cm đối với bếp phân khúc phổ thông trên dưới 10tr và phân khúc khá từ 16 đến 25tr và phân khúc cao cấp đắt tiền thường đi kèm công nghệ cao như tự động định dạng khuân nồi thông minh thì có kích cỡ mặt bếp là VD: 70x52cm hay 80x52cm.

3. Về tính năng:

Khác với các sản phẩm bếp từ của các hãng khác, các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Đức như bếp từ Bosch, AEG được phân biệt dễ dàng. Với những bếp từ ở hạng phổ thông thì có công suất nấu cho một vòng nấu tối đa là 2000W, bếp từ ở phân khúc cao cấp thì có công suất lớn, vòng nấu lớn nhất thường có công suất dao động từ 3300 đến 3700W.

4. Về xuất xứ:

Đây là yếu tố khá quan trọng trong quá trình chọn mua bếp từ của hãng nào. Để biết rõ và chính xác về sản phẩm mình mua các bạn cần lưu ý tìm hiểu một số sản phẩm đó bằng cách: Vào trang web chính hãng xem trụ sở hãng cũng như cơ sở sản xuất của hãng tại đâu. Sau đó, xem số serie của bếp tại trang web chính hãng tại nước Đức, Pháp, Tây Ban Nha và tìm xem sản phẩm đó có trên trang của hãng hay không? Nếu là sản phẩm chính hãng sẽ đăng đầy đủ những thông tin cũng như mã hàng và hình ảnh trên trang web chính hãng.

Hy vọng qua Bật mí cách nhận biết bếp từ nhập khẩu từ CHLB Đức trên đây các bạn có thể lựa chọn được đúng hãng bếp từ mà mình muốn mua để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Vậy khi gặp sự cố hỏng hóc bếp từ Đức, bạn cần tìm địa chỉ sửa bếp từ Đức uy tín tại Hà Nội, hãy tìm đến Điện Lạnh Bách Khoa

Chúng tôi có cơ sở rộng khắp Hà Nội:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẾP TỪ
——————————————————–

CS1: Số 1 Ngách 18 Ngõ 111 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline: 0938 718 718
——————————————————–

CS2: Số 25B Ngách 22 – Ngõ 282 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội. Tel: 024 3999 8888 Hotline: 0902 719 789
——————————————————–

CS3: Số 3 Ngách 2/245 Khương Trung Mới – Thanh Xuân – Hà Nội. Tel: 024 3996.3113 Hotline: 0938 932 933
——————————————————–

CS4: Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội. Tel: 024 39 918 919 – Hotline: 01662 718 718

Mô tả Dịch vụ:

Những ưu điểm khi sửa bếp từ tại trung tâm bảo hành:

  • Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc.
  • Sửa chữa bếp từ tại nhà, không mang về, 100% kỹ sư giỏi đảm nhiệm.
  • Luôn cập nhật kiến thức mới, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và giúp khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.
  • Có mặt nhanh chóng, chỉ 20 phút sau khi khách hàng yêu cầu qua điện thoại.
  • Mạng lưới khắp Hà Nội với 8 cơ sở sẽ là những địa chỉ tin cậy khi khách hàng cần dịch vụ sửa bếp từ.
  • Tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng cách sử dụng tốt nhất và làm tăng tuổi thọ của bếp từ.
  • Tìm đúng hư hỏng, sửa chữa đúng bệnh, không làm lãng phí tiền của khách hàng.
  • Linh kiện thay thế bếp từ đều là chính hãng, có tem bảo hành và xuất xứ rõ ràng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  • Bếp từ có thể sử dụng được ngay sau khi nhân viên hoàn thành công việc.

Sửa bếp từ Đức bị các lỗi:

  • Bếp không vào điện hoặc điện vào chập chờn.
  • Bếp không nhận nồi, kêu tạch tạch
  • Bếp đun nhưng không nóng hoặc nóng chậm, nước không sôi.
  • Bếp đun được vài phút thì tự tắt.
  • Bếp bật không nên nguồn, hỏng bảng điều khiển, liệt phím.
  • Bếp đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét.
  • Bếp đang đun tự tắt và báo lỗi.
  • Bếp đang đun tự tắt nguồn, chập điện, nhảy aptomat.
  • Bếp không điều khiển được.
  • Bếp bị vỡ mặt kính, mặt kính bị dò điện.
  • Bếp báo lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, EC, L, F…

Quy trình sửa chữa:

– Bước 1: Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài sửa bếp từ: 024 3999 8888 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (tên bếp từ, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc khi cần thiết…), sau khoảng 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra bếp từ cho gia đình.

– Bước 2: Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của bếp và nguyên nhân gây hỏng, đưa ra phương án sửa chữa đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa cho khách hàng duyệt.

– Bước 3: Sau khi đã báo giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiêm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện).

Trong trường hợp khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng.

– Bước 4: Sửa bếp từ xong sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra: nguồn điện, dòng điện tiêu thụ, tốc độ nấu, cảm biến báo nhiệt, dây dẫn, ổ cắm… có đạt tiêu chuẩn không.

– Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành.

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của công ty) nếu xảy ra hư hỏng chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Đối với nhân viên kỹ thuật khi đến nhà khách hàng bắt buộc phải tiến hành theo đúng quy định trên của công ty. Nếu nhân viên kỹ thuật không thực hiện đúng quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với trung tâm theo đường dây nóng: 0902 719 789 gặp trưởng phòng nhân sự chúng tôi sẽ sử lý nghiêm khắc đối với nhân viên kỹ thuật. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi mong nhận được sự phản hồi của khách hàng nếu sự sai sót của nhân viên kỹ thuật.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm qua.

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ Đức:

Bếp từ Châu Âu được thiết kế chạy ở nguồn điện 230V-50Hz ổn định, điều kiện khí hậu lạnh và khô nên rất tốt cho các thiết bị điện tử. Còn ở Việt Nam có khí hậu nóng và ẩm, nguồn điện 220V-50Hz không ổn định, có nhiều côn trùng gây hại như rán và kiến, không tốt cho các thiết bị điện tử. Bếp từ Đức được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, khi về Việt Nam do chưa được “nhiệt đới hóa” nên nếu không biết cách sử dụng thì bếp cũng rất nhanh hỏng.

Để khắc phục nhược điểm này, kỹ thuật viên sửa chữa bếp từ khuyên người sử dụng những điều sau:
– Bếp từ Châu Âu có công suất lớn nên khi cấp điện cho bếp phải dùng dây có tiết diện lớn (tối thiểu phải bằng tiết diện dây của bếp). Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà phải dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp.

– Nguồn điện ở nước ta thấp hơn ở Châu Âu và thường không ổn định nên không được bất bếp ở chế độ cực đại như chế độ Boot, Power, không bật bếp ở nấc cao nhất mà hãy bật dưới một hoặc hai nấc, đề phòng quá tải khi điện yếu sẽ làm hỏng bếp.

– Không được tắt bếp bằng cách ngắt điện của bếp mà phải tắt bằng phím nguồn trên mặt bếp, rồi đợi cho quạt gió quạt nguội bếp và dừng hẳn mới được rút điện ra.

– Trong quá trình sử dụng nên cấp điện thường xuyên cho bếp để chống ẩm cho mạch điện, tránh được hư hỏng do bếp bị sốc điện và mô ve đánh lửa mỗi khi rút điện ra hoặc cắm điện vào.

– Chú ý vệ sinh bụi bẩn ở khe quạt thông gió để việc lưu thông không khí làm mát bếp được tốt hơn, khi không dùng bếp thì không nên đặt nồi trên bếp phòng khi mèo, chuột… chạy qua sẽ tự khởi động bếp, gây hư hại cho bếp và dụng cụ nấu.

– Thực phẩm lấy trong tủ lạnh ra không được đặt quá lâu trên mặt bếp, vì khi đó sẽ làm mặt bếp hấp hơi nhỏ nước xuống mạch điện làm hỏng bếp.

Nguồn: https://dientudienlanhbachkhoa.org/vi/bai-viet/sua-bep-tu-duc

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*